Ratchathani University
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM v.6
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    775
003     ULIBM
008    020711s2565 th a 000 0 tha d
020    04421
082    372 ก711ก 2565
100    เปรม มหากิจเดชยากร.
245    การจัดการเรียนรู้โดยใช้ปัญหาเป็นฐานเรื่อง การแยกสารเนื้อผสม กลุ่มสาระการจัดการ เรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริมผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและ ความสามารถในการคิดวิเคราะห์ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 = Problem-based Learning Management on Separation of Mixtures in Science and Technology to Promote Academic Achievement and the Ability to Analytical Thinking for Prathomsuksa 6 Students / เปรม มหากิจเดชยากร.
250    พิมพ์ครั้งที่ 1
260    อุบลราชธานี :^bมหาวิทยาราชธานี,^c2565
300    222 หน้า :^bภาพประกอบ, ตาราง, ภาคผนวก ;^c30 ซม.
500     เสนอต่อมหาวิทยาลัยราชธานี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตร ปริญญาศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา หลักสูตรและการสอน ลิขสิทธิ์เป็นของมหาวิทยาลัยราชธานี
650    การจัดการเรียนรู้.
650    การแยกสารเนื้อผสม.
650    วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
650    ความสามารถในการคิดวิเคราะห์.
999    ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิจัย
วิจัย
372 ก711ก 2565 ฉ.1 
  Barcode: 04421
มหาวิทยาลัยราชธานี
►สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
On Shelf
  ขอยืม
Note: เสนอต่อมหาวิทยาลัยราชธานี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตร ปริญญาศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา หลักสูตรและการสอน ลิขสิทธิ์เป็นของมหาวิทยาลัยราชธานี
2. วิจัย
วิจัย
372 ก711ก 2565 ฉ.2 
  Barcode: 4421
มหาวิทยาลัยราชธานี
►สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 2/2 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [การจัดการเรียนรู้.]
    หัวเรื่อง [วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การจัดการเรียนรู้..
Bib 775

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.